So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Bí quyết giảm cân eo thon dáng đẹp tự nhiên bằng dầu dừa

Ngày đăng : 20:36:19 28-08-2018

Đối với dầu dừa, bạn không cần phải lo lắng vì nó chỉ giúp giảm cân eo thon dáng đẹp tự nhiên. Dầu dừa giúp bạn có cảm giác no nhanh hơn, giúp bạn ăn ít hơn nhưng cảm thấy no, kết quả là trong bữa ăn tiếp theo, bạn sẽ không ăn quá nhiều.

Lâu không gặp cô bạn thân từ thời sinh viên, hôm nay Vân ngỡ ngàng không tin vào mắt mình sau một thời gian, chắc cũng khoảng nhiều năm rùi hai người mới gặp lại.

Nhìn cô bạn hôm nay khác xưa rất nhiều, thân hình thon gọn eo thon dáng đẹp tự nhiên, lúc trước cân nặng luôn ở mức 65kg sau nhiều năm mà không thể giảm cân được, thì hôm nay chỉ còn 52kg.

Vân thầm đoán cô bạn thân có thân hình eo thon dáng đẹp tự nhiên như thế chắc phải áp dụng một chế độ luyện tập và ăn kiên nghiêm ngặt để lấy lại dáng, nhưng Vân lại vô cùng ngỡ ngàng khi biết bí quyết giảm cân eo thon dáng đẹp tự nhiên của cô bạn thân chính là sử dụng dầu dừa.

Cô bạn cho biết, cô sử dụng dầu dừa trong chế độ ăn của mình để vừa đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng để chăm sóc và cho con bú nhưng lại không gây nên tình trạng tích lũy lượng mỡ thừa trong cơ thể.Tác dụng giảm cân từ dầu dừa được chia sẻ của người bà con bên tận nước Mỹ, cô cũng chỉ nghĩ mình dùng dầu dừa vì sở thích và những lợi ích nó mang lại cho sức khỏe nhưng không ngờ công hiệu giảm cân từ dầu dừa cũng rất hiệu quả.

Lý giải công dụng giảm cân của dầu dừa:

Theo PGS, Tiến Sĩ, Dược sĩ Nguyễn Phương Dung (Phó chủ nhiệm Khoa Y học cổ truyền, Đại học Y Dược Tp.HCM) phân tích thành phần dinh dưỡng của dầu dừa rằng:

Trong dầu dừa có chứa các axit béo bão hòa. 
Đa số là chuỗi trung bình (MCT-Medium Chain Triglyceride), các polyphenol: Axit gallic, các dẫn xuất chủ yếu của axit béo,vitamin E, vitamin K và các khoáng chất như: sắt, canxi, maggiê… trong đó MCT là một nhóm chất béo đặc biệt gọi là MCT có tác dụng giảm đáng kể lượng mỡ trong cơ thể và do đó giúp giảm cân.

Các kết quả của nhiều nghiên cứu cho thấy, những người sử dụng MCT thay thế các loại dầu từ đỗ tương hay ngô giảm được từ 6-18kg hàng năm, trong khi lượng calo tiêu thụ không hề thay đổi.

Tiến Sĩ Marie Pierre St-Onge và Peter Jones thuộc Đại học McGill (Mỹ) cũng khẳng định: Việc tiêu thụ quá nhiều chất béo là nguyên nhân chính gây quá cân, tuy nhiên MCT có trong dầu dừa lại có tác dụng ngược lại.

Tiến Sĩ Bruce File, tác giả cuốn sách "Ăn mỡ, giảm cân": Cùng với một chế độ ăn uống hợp lý, dầu dừa có thể mang lại một kết quả ngoài sức tưởng tượng. Việc có thể giảm tới 18kg mà chỉ nhờ thay đổi loại chất béo chứ không phải thay đổi chế độ ăn uống là một kết quả rất đáng kể. Một số người vì quá lo lắng nên phân vân không biết phải ăn bao nhiêu chất béo là đủ, hậu quả là họ thường ăn quá ít và dẫn đến bị suy nhược thay vì giảm cân.

Còn đối với dầu dừa, bạn không còn phải lo lắng nó chỉ giúp giảm cân chứ không làm tăng cân. Dầu dừa cũng khiến bạn no nhanh hơn các loại chất béo khác, giúp bạn ăn ít hơn và cảm thấy no nhanh hơn, kết quả là trong bữa ăn tiếp theo, bạn sẽ không ăn quá nhiều.

Một nghiên cứu mới đây của Australia cho hay, chế độ ăn chứa nhiều dầu dừa giúp đánh bật chất béo ra khỏi cơ thể. Khi mọi người thực hiện chế độ ăn uống giàu chất béo, cơ thể họ sẽ cố gắng bù đắp bằng cách tăng khả năng ôxy hóa chất béo. So với chế độ ăn nhiều mỡ, chế độ ăn nhiều dầu dừa làm tăng khả năng ôxy hóa của cơ bắp hiệu quả hơn, từ đó khiến cho lượng chất béo dự trữ trong cơ thể ít hơn.

Dầu dừa giúp dễ tiêu hóa, tăng cường chức năng hoạt động của tuyến giáp và hệ thống các enzym. Hơn thế, nó còn tăng cường hoạt động chuyển hóa của cơ thể bằng cách loại trừ căng thẳng cho tuyến tụy nhờ đốt cháy nhiều năng lượng và chống béo phì, tăng cân ở những người muốn giảm cân. Người ta tin rằng những lợi ích mà dầu dừa mang lại cho sức khỏe và sắc đẹp luôn là điều tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.

Tổng hợp

Tags:
Tin liên quan
Giỏ hàng của tôi (0)