So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Dầu dừa nguyên chất Hương Việt

Ngày đăng : 17:18:33 30-03-2019
Nguồn gốc của cây dừa
Cây Dừa đã phổ biến khắp vùng nhiệt đới Châu Á Thái Bình Dương từ hàng ngàn năm trước. Ở Việt Nam cây Dừa thường tập trung từ Quãng Ngãi đến Cà Mau nhưng nhiều nhất là Bến Tre.

 
dầu dừa hương việt 1

Thành phần hoá học của dầu dừa
- Acid béo bão hoà: 7,8%
- Acid lauric: 47,5%.
- Acid myristic: 18,1%.
- Palmitic: 8,8.
- Caprylic: 7,8%.
- Capric: 6,7%.
- Stearic: 2,6%.
- Caproic: 0,5%.
- Ngoài ra dầu dừa còn có Vitamin E, K và các khoáng chất khác như sắt, canxi, magne...

Tác dụng của các thành phần hoá học trong dầu dừa
- Axit béo bão hòa: Có khả năng cung cấp năng lượng cho cơ thể một cách nhanh chóng và khả năng kháng khuẩn rất mạnh mẽ

- Axit Lauric: là chất có tính chất kháng khuẩn cao, chống các loại virus, phá hủy các loại vi khuẩn và nấm gây hại nhất định, dùng làm thực phẩm chống suy dinh dưỡng, điều trị cho người có vấn đề về miễn dịch và sử dụng trong đồ uống tăng lực.

- Axit linoleic: Giúp dưỡng tóc và mau lành vết thương, ngăn ngừa bệnh ung thư, điều trị bệnh eczema, tiểu đường. Có thể chống viêm, khử mụn trứng cá, và khả năng giữ ẩm khi sử dụng để bôi trên da.

- Axit myristic: Dễ hấp thụ vào da giúp hỗ trợ dưỡng da hoàn hảo.

- Vitamin và chất bổ dưỡng khác
Dầu dừa chứa nhiều vitamin và chất bổ dưỡng, không chứa liên kết đôi như các loại dầu thực vật khác, nên giúp giảm sự thành lập gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo mô, cơ, cải thiện trao đổi chất.

Quá trình hình thành Dầu dừa nguyên chất Hương Việt
Cuộc sống ngày nay, bạn có rất ít thời gian để chăm sóc sức khoẻ, vì thế bạn luôn tìm đến các sản phẩm công nghiệp, lợi ích của các sản phẩm này là dễ dàng sử dụng, có tác dụng ngay tức thời, nhưng mặt trái của nó là hiểm họa từ các hóa chất, chất bảo quản, tạp chất pha trộn có tác dụng không mong muốn.

Vì những tác hại không mong muốn đó, chúng tôi là những người nhiều tâm quyết chuyên tìm kiếm và phát hiện các sản phẩm từ thiên nhiên để góp phần cho cuộc sống an toàn hơn.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, cơ sở sản xuất dầu dừa nguyên chất Hương Việt ra đời. Để tồn tại và phát triển lâu dài, dầu dừa Hương Việt với quan điểm rằng mọi nỗ lực xây dựng niềm tin và thương hiệu sẽ trở nên vô nghĩa nếu như sản phẩm không uy tín và chất lượng, vì lẽ đó Dầu dừa nguyên chất Hương Việt với phương châm của mình là chất lượng phải đặt lên hàng đầu, an toàn tuyệt đối cho cuộc sống.
dầu dừa nguyên chất Hương Việt
Phương pháp sản xuất dầu dừa
Dầu dừa nguyên chất Hương Việt được sản xuất theo phương pháp thủ công, phương pháp đơn giản nhất nhưng lại an toàn nhất, dầu dừa được sản xuất theo cách này tuyệt nhiên không cần dùng đến các chất chất bảo quản hay hoá chất khác, tuyệt đối an toàn như cơm mẹ nấu.

Cách nhận biết dầu dừa nguyên chất
- Màu sắc: Dầu dừa sản xuất theo phương pháp thủ công có màu vàng nhạc, là màu tự nhiên trong quá trình sản xuất dầu dừa.

- Mùi: Dầu dừa có mùi thơm nhẹ và rất đặc trưng dầu dừa

- Cách thử: Chúng ta đem lọ dầu dừa bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh, nếu dầu dừa đông đặc lại thành sáp là dầu nguyên chất, còn nếu dầu không đông đặc hoàn toàn là dầu dừa không nguyên chất

 
dầu dừa đông đặc

Cam kết từ Dầu dừa nguyên chất Hương Việt
Vì quyền lợi người tiêu dùng Hương Việt cam kết: Sản phẩm dầu dừa nguyên chất được chiết xuất thủ công, nguyên chất 100%, không hoá chất, không chất bảo quản, không pha trộn tạp chất khác. Nếu phát hiện không nguyên chất, Hương Việt xin hoàn trả gấp 10 lần giá trị đơn hàng.
 dauduahuongviet.com
Tags:
Tin liên quan
Giỏ hàng của tôi (0)