So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

3 mẹo giúp tóc khô, rụng trở nên suôn mượt

Ngày đăng : 11:53:22 09-02-2019
Khi da đầu không có đủ độ ẩm, nó sẽ bị khô dẫn đến gàu và các vấn đề về da đầu khác, làm tiền đề khởi phát tình trạng tóc khô, tóc rụng.

Dưới đây là vài mẹo khắc phục giúp tóc trở nên suôn mượt tự nhiên.

 

 
1. Bơ và dầu dừa
Dầu dừa giúp giữ ẩm da đầu và nang tóc. Nó giúp ngăn ngừa tổn thương và gãy tóc.
Lấy một quả bơ chín. Nghiền nó để tạo ra một hỗn hợp mịn.

Bây giờ thêm 2 muỗng canh dầu dừa vào đó và trộn các thành phần này lại. Đắp mặt nạ hỗn hợp này lên tóc. Hãy chắc chắn rằng bạn che phủ hỗn hợp kín từ chân tóc tới ngọn tóc. Để yên nó trong khoảng 30 phút và có thể che tóc bằng mũ tắm. Sau 30 phút bạn có thể gội đầu lại bình thường. Bạn có thể làm cách này hai lần một tuần.

 

 
2. Bơ và nước chanh
Chanh giúp duy trì sự cân bằng pH của da đầu. Nghiền một quả bơ chín trong một cái bát sạch. Thêm một muỗng canh nước cốt chanh vào hỗn hợp bơ và áp thoa lên mái tóc ẩm của
bạn bằng bàn chải và để yên nó trong khoảng 30-40 phút.

Sau 40 phút bạn có thể rửa sạch bằng nước lạnh. Bạn có thể áp dụng cách này hai lần một tuần trong một tháng để có kết quả tốt nhất.

3. Quả bơ và lòng đỏ trứng
Lòng đỏ trứng chứa protein giúp làm cho tóc mềm mượt. Ngoài ra, các axit béo trong lòng đỏ trứng giúp ngăn ngừa khô da đầu.

Nghiền một quả bơ chín. Bước tiếp theo là đập trứng và tách lòng đỏ trứng ra khỏi lòng trắng trứng. Trộn bơ nghiền và lòng đỏ trứng lại để
làm mặt nạ.

Đắp mặt nạ này lên tóc ướt. Bạn có thể sử dụng một bàn chải để thực hiện điều này.
Bây giờ hãy buộc tóc thành một búi và che nó bằng mũ tắm. Để yên nó trong khoảng 20-25 phút. Sau 25 phút bạn có thể rửa sạch bằng dầu gội thông thường. Thực hiện điều này một lần một tuần để có kết quả như mong muốn.
Tổng hợp.
 
Tags:
Tin liên quan
Giỏ hàng của tôi (0)