So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mua dầu dừa ở đâu nguyên chất, giá tốt?

Ngày đăng : 14:32:05 21-12-2017

1. Địa chỉ mua dầu dừa uy tín?

Hiện nay cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp luôn được ưu tiên hàng đầu, chúng ta luôn tìm những sản phẩm vừa chăm sóc sức khoẻ tốt mà lại không có tác dụng phụ về sau. Hàng trăm năm trước tổ tiên của chúng ta đã biết đến công dụng của dầu dừa, và ngày nay nhu cầu đó càng được biết đến rộng rãi, nhưng để phát huy hết công dụng của dầu dừa trong việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho chúng ta, tránh những tác dụng phụ về sau, vì vậy chúng ta phải tìm mua đúng dầu dừa nguyên chất thì mới có hiệu quả và an toàn khi sử dụng.

Hiện tại có rất nhiều nơi bán dầu dừa nguyên chất, nhưng làm sau chúng ta có thể phân biệt đâu là dầu dừa nguyên chất và không nguyên chất? Đây là một câu hỏi rất khó cho người tiêu dùng. Có người đã từng sử dụng qua dầu dừa, am hiểu về dầu dừa và đến tận nơi một cơ sở sản xuất dầu dừa uy tín thì sẽ dễ dàng phân biệt được dầu dừa tốt hay không tốt, còn trường hợp chúng ta chỉ biết được công dụng của dầu dừa qua các phương tiện thông tin và muốn mua dùng thử thì làm sau biết được dầu dừa có nguyên chất hay không?

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, chúng tôi là cơ sở sản xuất dầu dừa lâu năm, chuyên dùng trong chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, trong hoạt động sản xuất và kinh doanh chúng tôi luôn lấy Chữ Tín đặt lên hàng đầu, luôn đặt mình ở vị trí của người dùng tiêu dùng, chúng tôi quan niệm rằng dầu dừa sản xuất ra dùng để chăm sóc sức khoẻ & làm đẹp thì phải là dầu dừa tốt nhất và tinh khiết nhất thì mới phát huy hết tác dụng của dầu dừa và mang lại hiệu quả cao trong sử dụng.

Mọi nỗ lực xây dựng niềm tin và thương hiệu sẽ trở nên vô nghĩa nếu như chất lượng dầu dừa của chúng tôi cung cấp không đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng. Để đảm bảo chất lượng của dầu dừa, chúng tôi luôn áp dụng một quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn trái dừa đến giai đoạn cho ra những chai dầu tinh khiết nhất, chúng tôi hiểu rằng khi sản phẩm của mình có tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho người tiêu dùng và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng thì cơ sở của chúng tôi mới tồn tại và phát triển theo thời gian.

Dầu dừa handmade chính gốc Bến Tre

2. Cách phân biệt dầu dừa nguyên chất!

Để tìm mua được dầu dừa 100% nguyên chất cũng nhiều suy nghĩ? Chỉ có những ai đã từng sừ dụng, am hiểu hoặc đã có địa chỉ mua dầu dừa uy tín và sử dụng từ lâu thì sẽ phân biệt được đâu là dầu dừa nguyên chất và không nguyên chất. 

Không phải mua dầu dừa ở đâu cũng tốt. “Muốn thưởng thức đúng chất đặc sản thì hãy đến tận quê hương của đặc sản”. Có nghĩa bạn phải chọn loại dầu dừa được nấu tại quê hương Bến Tre thì mới cho ra loại dầu dừa tốt nhất. Mặc dù nước ta cũng có nhiều vùng trồng dừa nổi tiếng như dừa Tam Quan Bình Định nhưng nếu nói dầu dừa ở đâu tốt nhất thì chỉ có Xứ Dừa Bến Tre với những trái dừa to cơm dầy và cho ra rất nhiều dầu nhất đúng vị đặc trưng của dừa, vị thơm đặc trưng mà không nơi nào có được, dầu dừa với chất lượng tốt nhất bạn có thể dùng bôi lên mặt, dưỡng da hay uống đều được có tác dụng chăm sóc sức khoẻ & làm đẹp mà không có tác dụng phụ về sau.

Cách phân biệt dầu dừa phổ biến hiện nay, và cách phân biệt này cũng cho hiệu quả rất cao để phân biệt được dầu dừa nguyên chất:
Màu sắc: Dầu dừa sản xuất theo phương pháp thủ công có màu vàng nhạc, nếu màu trong suốt nhìn rất bắt mắt là do sử dụng hoá chất, tuy đẹp nhưng không có lợi sức khoẻ chúng ta
Mùi: Dầu dừa có mùi thơm nhẹ và rất đặc trưng dầu dừa
Cách thử: Chúng ta đem lọ dầu dừa bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh, nếu dầu dừa đông đặc lại giống như hình bên dưới là dầu nguyên chất, còn nếu dầu không đông đặc hoàn toàn là dâu có pha tạp chất...

Dầu dừa đông lại thành sáp khi nhiệt độ dưới 24 độ C

 

3. Giá dầu dừa hợp lý
Sau khi đã biết được cách chọn mua một chai dầu dừa nguyên chất và nơi bán dầu dừa uy tín thì bạn cần xem lại giá như thế nào là hợp lý? Không phải cứ mua dầu dừa với giá cao là dầu tốt, giá cao có nhiều lý do thường là: Mua đi bán lại nhiều lần, sản xuất không có nguồn gốc tại Xứ Dừa nên giá thành cao, bán giá cao...

Giá dừa trái tại thời điểm ngày 10/3/2015 là 85.000đồng/1 chục 12 trái, (tham khảo tại www.hiephoiduabentre.com.vn hiệp hội nông dân trồng dừa tại Bến Tre). Trung bình để sản xuất ra được một lít dầu dừa thì cần khoảng một chục trái dừa cộng với nhân công thu mua trái dừa, nạo dừa, vắt nước cốt dừa, nấu dầu, gas và tiền chai lọ, nhãn mác thì giá trung bình sản xuất ra một lít dầu đống chai dao động từ 170.000 đến 190.000 đồng/lít tuỳ vào điều kiện sản xuất ở từng nơi mà có chênh lệch từ 5 đến 10%. Với chi phí sản xuất như trên cộng với mức lợi nhuận thì giá dầu dao động từ 270.000 đến 300.000 đồng/lít là hợp lý nhất.

Giá hợp lý nhất

 

Còn những nơi bán 500.000 - 700.000đ/lít là do mua đi bán lại nhiều lần hoặc muốn lợi nhuận cao nhưng chất lượng (Do mua đi bán lại nên không thể kiểm soát được chất lượng) là một vấn đề cần suy nghĩ!
Khi mua dầu dừa chúng ta chọn mua những nơi sản xuất có nguồn gốc Xứ Dừa, Uy tín và Giá Cả Hợp Lý  thì tỉ lệ mua được dầu dừa tốt sẽ cao hơn những nơi bán Dầu Dừa giá cao bất hợp lý và không rõ nguồn gốc

dauduahuongviet.com

Tags:
Tin liên quan
Giỏ hàng của tôi (0)